Search
English
All Categories
  Menu Close

  ZEBRA ZQ320 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ แบบพกพา Bluetooth (PN: ZQ32-ATE04TA-00)

  Manufacturer: ZEBRA
  ZEBRA ZQ320 เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ แบบพกพา ที่ทำงานผ่านบลูทูธในการสั่งพิมพ์ เป็นเครื่องพิมพ์ระบบความร้อน ความละเอียดในการพิมพ์ 203 DPI ความกว้างในการพิมพ์ 72 มม. / 3 นิ้ว ความเร็วในการพิมพ์ 100 มม./วินาที แบตเตอรี่ขนาด Li-Ion 2280 mAh, 7.2V, PowerPrecision + สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone, iPad และระบบปฎิบัตการ Android and Windows mobile devices ได้ การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth
  SKU: เครื่อง/Set

   

  THB17,999.00 incl vat
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options
  Delivery date: สินค้าสั่งล่วงหน้า จัดส่งได้ภายใน 10 -12 สัปดาห์ หลังชำระเงิน

  คุณสมบัติ

   • DT Printer ZQ320; Bluetooth, No Label Sensor, Outdoor Use, Thai Fonts, Group A  
   • Part Number : ZQ32-ATE04TA-00
   • ระบบปฏิบัติการ แบบ Link-OS® 
   • ระบบการพิมพ์ แบบถ่ายโอนความร้อนโดยตรง (Direct Thermal)
   • ความละเอียดในการพิมพ์ 203 DPI / 8 dots mm
   • ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 100 mm / 4 IPS (นิ้วต่อวินาที)
   • หน่วยความจำในเครื่อง 128 MB DRAM; 256MB Flash
   • แบตเตอรี่ Battery Li-Ion 2280 mAh, 7.2V, PowerPrecision+ 
   • หน้ากว้างในการพิมพ์สูงสุด 2.83 นิ้ว (72 มิลลิเมตร)
   • รูปแบบสติกเกอร์ที่ใช้งานได้ Media Sensors Gap, BlackBar, Media Out, Media Door Open 
   • ความหนาของสติกเกอร์ 0.0023 in./0.06 mm ถึง 0.0063 in./0.16 mm
   • ความยาวในการพิมพ์สูงสุด 0.49 นิ้ว (12.5 มิลลิเมตร)
   • การเชื่อมต่อ Bluetooth Dual Radio (802.11ac + BT BR/EDR LE4.0) 
   • ขนาด 130 x 117.7 x 49.5 mm (L x W x H)
   • น้ำหนัก 0.43 kg (รวมแบตเตอรี่)

  อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • ZEBRA ZQ320 1 เครื่อง (PN: ZQ32-ATE04TA-00)
  • POWER SUPPLY-100-240 VAC 1 ชิ้น (PN: PWR-WUA5V12W0US)
  • สาย USB Type A to Type C Cable (PN: CBL-MPM-USB1-01)

  เครื่องพิมพ์ ZEBRA ZQ320 ความสามารถในการพิมพ์ 2 แบบ: ใบเสร็จ และ สติ๊กเกอร์ลาเบล

  • เครื่องพิมพ์หนึ่งเครื่องสามารถทำหน้าที่ได้สองอย่าง คือ สามารถพิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จรับเงิน และ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ลาเบล เหมาะสำหรับธุรกรรมจุดขายได้ นอกจากนี้ยังพิมพ์ฉลากสำหรับชั้นวางตลอดจนการทำโปรโมชั่น ลดราคาสินค้า และมาร์กอัป

  เชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาแทบทุกชนิด

  • จับคู่ ZQ300 Series กับอุปกรณ์พกพาได้ทุกรุ่น คอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตมือถือ Zebra แบบพกพาที่ใช้ Bluetooth เช่นเดียวกับอุปกรณ์ Android, iOS, Windows CE และ Windows Mobile และด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi ทำให้ ZQ300 Series สามารถเพิ่มเป็นสองเท่าได้อย่างง่ายดาย 

  พิมพ์ภายในและภายนอก

  • หากร้านค้าปลีกของคุณมีแผนกกลางแจ้งก็ไม่เป็นปัญหา ด้วย IP54 การปิดผนึกและการรองรับม้วนสื่อที่กันน้ำ คุณสามารถวางใจได้ว่าข้อความ และ บาร์โค้ดที่พิมพ์ อ่านง่าย สแกนได้แม้ว่าจะพิมพ์ในสายฝนหรือหิมะ 

  ภายนอกออกแบบด้วยสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว - ดีไซน์อุตสาหกรรม Zebra ที่เหนือกว่า

  • ด้านในคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลกด้วย ZQ300 Series น้ำหนักเบา การออกแบบช่วยให้ผู้ใช้สะดวกสบายตลอดการเปลี่ยน รูปทรงเพรียวบางทำให้ง่าย ใช้ในพื้นที่แคบและทางเดินแคบ ๆ โดยไม่ชนเข้ากับส่วนควบ หรือผนัง และในขณะที่รูปลักษณ์ร่วมสมัยเข้ากับดีไซน์ส่วนใหญ่ ร้านค้าปลีกที่ใส่ใจคุณจะได้รับความทนทานที่ Zebra มีชื่อเสียง เป็นเครื่องพิมพ์รุ่นเดียวในระดับเดียวกันที่มีคุณสมบัติด้านความทนทานสามเท่า: การปิดผนึก IP54 ข้อกำหนดการตก 5 ฟุต/1.5ม. ซีรีส์ใช้งานได้ง่ายแม้ว่าพนักงานของคุณ วางกระแทกด้วยความแรง หรือ นำไปใช้งานในห้องที่เต็มไปด้วยฝุ่น หรือ ใช้งานกลางสายฝน 

  การเชื่อมต่อไร้สายล่าสุดเพื่อการพิมพ์ที่เร็วขึ้น

  • เพลิดเพลินไปกับความเร็วในการพิมพ์ที่เหนือกว่าและประสิทธิภาพการใช้พลังงานล่าสุด ในการเชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 คลาสสิกและพลังงานต่ำ และ ด้วยการสนับสนุน WLAN 802.11ac และโปรโตคอลความปลอดภัย Wi-Fi คุณจะได้รับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัยอย่างเห็นได้ชัดไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อไฟล์ ZQ300 Series ไปยังอุปกรณ์มือถือที่เป็นโฮสต์หรือเครือข่าย Wi-Fi

  การเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้

  • การประมวลผล Power Smart Print Technology ™ที่จดสิทธิบัตรของ Zebra จะช่วยลดภาระการประมวลผลจากซีพียูของเครื่องพิมพ์เพิ่มพลังในการประมวลผลเพื่อให้จัดการได้ดีขึ้นการสื่อสารไร้สาย ผลลัพธ์? สอดคล้องและเชื่อถือได้มากขึ้น การเชื่อมต่อไร้สายเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

  PowerPrecision + แบตเตอรี่ที่ผู้ใช้เปลี่ยนได้สำหรับการเปลี่ยนเต็ม ความสามารถในการจัดการพลังงานและแบตเตอรี่ที่ไม่ธรรมดา

  • พนักงานของคุณต้องพึ่งพาเครื่องพิมพ์พกพาแทบทุกนาทีของวันนี้. และด้วย ZQ300 Series คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกๆ คนงานมีพลังมากมายสำหรับทุกกะ PowerPrecision + แบตเตอรี่ 2280 mAh โหมดสลีปที่ไม่เหมือนใครและกำลังไฟที่จดสิทธิบัตร Smart Print Technology ™รวมกันเพื่อลดความต้องการพลังงาน เสนอหนึ่งในรอบเวลาที่ยาวที่สุดในชั้นเรียนนี้ ความมั่งคั่งของ เมตริกแบตเตอรี่ที่เข้าถึงได้ง่ายทำให้ง่ายกว่าที่เคย ระบุถอดและเปลี่ยนแบตเตอรี่เก่าก่อนที่จะส่งผลกระทบ ผลผลิต. และแบตเตอรี่ ZQ300 ซีรีส์สามารถเปลี่ยนได้โดยผู้ใช้สำหรับ พลังที่ต่อเนื่อง - เครื่องพิมพ์ ZQ300 ซีรีส์ไม่จำเป็นต้องใช้ ไม่ให้บริการเนื่องจากแบตเตอรี่หมด

  โหมดประหยัดพลังงานทำงานอัตโนมัติ

  • เครื่องพิมพ์อัจฉริยะนี้เข้าสู่โหมดสลีปโดยอัตโนมัติเมื่อเป็นเช่นนั้น ไม่ได้ใช้งานและจะตื่นขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อได้รับงานพิมพ์ - ไม่จำเป็นต้องให้พนักงานอย่าลืมปิดเครื่องพิมพ์เพื่อประหยัดพลังงาน

  ลดการใช้พลังงานแบตเตอรี่ได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ด้วยเทคโนโลยี Power Smart Print ™ที่จดสิทธิบัตรแล้ว

  • เทคโนโลยี Zebra ที่จดสิทธิบัตรนี้ช่วยลดการใช้พลังงานแบตเตอรี่ โดยการคำนวณและส่งมอบจำนวนที่แน่นอนของพลังงานที่ต้องการ เพื่อให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูงสุด ที่อุปกรณ์แข่งขัน
   ให้ระดับพลังงานคงที่ความเร็วในการพิมพ์ของ ZQ300 Series คือ ปรับแบบไดนามิกตามเวลาจริงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย - จากแรงบิดของมอเตอร์แบตเตอรี่และอุณหภูมิหัวพิมพ์เพื่อพิมพ์ความหนาแน่นอายุแบตเตอรี่แรงดันไฟฟ้าที่ใช้ได้และอื่น ๆ เป็นผลให้อำนาจการบริโภคลดลงโดยเฉลี่ย 20 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ต่อรอบแบตเตอรี่

  ตัวเลือกการชาร์จสูงสุดสำหรับสูงสุด สามารถยืดหยุ่นได้ 

  • เครื่องพิมพ์หลายช่องและเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ใช้ฐานทั่วไป และยังสามารถรองรับคอมพิวเตอร์พกพาของ Zebra บางรุ่นได้อีกด้วย ง่ายต่อการสร้างที่ชาร์จแบ็ครูมแบบแร็ค สถานีที่สามารถรองรับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณตอนนี้ - และในไฟล์ อนาคต. เครื่องพิมพ์ช่องเดียวและเครื่องชาร์จแบตเตอรี่เหมาะอย่างยิ่งกับทุกรุ่น โต๊ะทำงาน. และด้วยอะแดปเตอร์แปลงไฟ AC เป็น USB ผู้ใช้สามารถทำได้ง่ายๆ เสียบเครื่องพิมพ์เข้ากับเต้ารับเพื่อชาร์จ

  แอปพลิเคชั่นแรกของอุตสาหกรรมเพื่อการจัดการจากระยะไกลที่ง่ายดายและง่ายดาย เครื่องพิมพ์ ZQ300 Series ที่เชื่อมต่อบลูทูธ - จาก Zebra เท่านั้น

  • แอปพลิเคชันการจัดการระยะไกลบลูทูธ ที่ไม่เหมือนใครของ Zebra ช่วยให้คุณมองเห็นได้แบบเรียลไทม์และการจัดการระยะไกลของ ZQ300 ทั้งหมด เครื่องพิมพ์ซีรีส์ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android ใด ๆ ผ่านบลูทูธ ทำงานบนอุปกรณ์มือถือ Android แอปพลิเคชันนี้รวบรวมและ ส่งข้อมูลมากมายเกี่ยวกับ ZQ300 Series ไปยังมือถือของคุณ โซลูชันการจัดการอุปกรณ์ (MDM) - โปรไฟล์เครื่องพิมพ์ของ Zebra ซอฟต์แวร์การจัดการเครื่องพิมพ์ Manager Enterprise หรือ SOTI MobiControl ตอนนี้เป็นเครื่องมือเดียวกับที่คุณใช้จัดการมือถือเครื่องอื่นของคุณจากระยะไกล อุปกรณ์ยังช่วยให้คุณอัปเดตตรวจสอบและแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่างง่ายดาย เครื่องพิมพ์มือถือทั้งหมดในแบบเรียลไทม์จากตำแหน่งศูนย์กลางระยะไกล เครื่องพิมพ์
   การจัดการเปลี่ยนจากปฏิกิริยาเป็นเชิงรุกปรับปรุงระยะเวลาการทำงานของเครื่องพิมพ์ ROI และ TCO และเนื่องจากโซลูชันนี้ใช้บลูทูธ สำรอง ช่องทางการสื่อสารจะไม่รบกวนการพิมพ์ ZQ300 Series ปกป้องประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์พกพา

  Zebra Print DNA - เปลี่ยนเครื่องพิมพ์จากภายใน

  • Zebra Print DNA เป็นรหัสพันธุกรรมที่ฉีดเร่งปฏิกิริยาทางธุรกิจ ความสามารถในเครื่องพิมพ์ Link-OS ของเราผ่านการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ ของแอปพลิเคชันยูทิลิตี้และเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ผลลัพธ์คือ ประสบการณ์การพิมพ์ที่เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นง่ายขึ้น การจัดการระยะไกลและการรวมที่ง่ายขึ้น

  บริการจัดการเครื่องพิมพ์เสริมเพื่อความยืดหยุ่นในการจัดการสูงสุด

  • หากคุณยังคงติดตามเครื่องพิมพ์ของคุณด้วยตนเองแสดงว่าคุณอาจพลาด ข้อมูลที่สามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้ การมองเห็นที่มีประสิทธิภาพของ Zebra ตัวเลือกบริการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับข้อมูลที่คุณต้องการ ป้องกันการหยุดทำงานของเครื่องพิมพ์และเพิ่มผลตอบแทนให้กับธุรกิจหลักนี้ สินทรัพย์ บริการการเปิดเผยสินทรัพย์บนคลาวด์และการสมัครสมาชิก (AVS) ของเรา ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูลสุขภาพพื้นฐานและขั้นตอนเชิงรุก จำเป็นเพื่อให้เครื่องพิมพ์ ZQ300 ซีรีส์ของคุณทำงานอยู่ - ทั้งหมดนี้มีราคาเพียง เพนนีต่อวัน การมองเห็นการดำเนินงานที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่ครอบคลุม บริการ (OVS) เชื่อมต่อกับ MDM และช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบได้ ทุกแง่มุมของเครื่องพิมพ์ Zebra ของคุณตลอดจนสถานะการบริการและการซ่อมแซม ดูสถานะปัจจุบันและการจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ทั้งหมดของคุณเครื่องพิมพ์ที่ไซต์เฉพาะรุ่นเฉพาะหรือเครื่องพิมพ์เฉพาะและอื่น ๆ อีกมากมาย

  วัสดุที่ได้รับการรับรองจาก Zebra ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

  • วัสดุสิ้นเปลืองในการพิมพ์สามารถส่งผลกระทบต่อทุกอย่างตั้งแต่อายุการใช้งานของหัวพิมพ์ไปจนถึง ประสิทธิภาพการดำเนินงาน. นั่นคือเหตุผลที่เราออกแบบผลิตและเข้มงวด
   ทดสอบอุปกรณ์การพิมพ์ความร้อนของเราเองเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสม่ำเสมอ ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในเครื่องพิมพ์ Zebra ของคุณ - และความอุ่นใจสำหรับคุณ.

  เพิ่มความพร้อมใช้งานของเครื่องพิมพ์ของคุณให้สูงสุดด้วย Zebra OneCare ™ Services

  • Zebra OneCare Support Services ช่วยให้ธุรกิจที่สำคัญของคุณ การดำเนินงาน. คุณสามารถเลือกระดับบริการได้หลายระดับ ปกป้องการลงทุนของคุณในขณะที่บรรลุเวลาทำงานสูงสุดและสูงสุด ประสิทธิภาพ. รับการสนับสนุนที่ไม่ตรงกัน - โดยตรงจากผู้ผลิต - ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคของตัวแทนสดทางโทรศัพท์ความครอบคลุมที่ครอบคลุม รวมถึงความเสียหายจากอุบัติเหตุและการซ่อมแซมและเวลาตอบสนองที่กำหนดไว้ รวมถึงบริการเสริมเช่นการว่าจ้างอุปกรณ์การซ่อมนอกสถานที่แบตเตอรี่ บริการรีเฟรชและเปลี่ยนสินค้าและการจัดส่งด่วนช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งได้ แผนบริการของคุณตามความต้องการทางธุรกิจของคุณ
  SPECIFICATION SHEETZQ300 Series Mobile Label and Receipt Printer Specifications
  ModelZQ310ZQ320 
  PHYSICAL CHARACTERISTICS
  Dimensions130 mm L x 93.5 mm W x 49.5 mm H
  5.12 in. L x 3.68 in. W x 1.95 in. H
  130 mm L x 117.7 mm W x 49.5 mm H 5.12 in. L x 4.63 in. W x 1.95 in. H
  Volume600 cc/36.6 cubic in757 cc/46 cubic in.
  Weight with Battery0.37 kg /0.81 lbs0.43 kg/0.95 lbs
  PRINTER SPECIFICATIONS
  Operating SystemLink-OS®
  Print MethodDirect Thermal
  Resolution203 dpi/8 dots mm
  Memory128MB RAM, 256MB Flash (48 MB User Available)
  BatteryLi-Ion 2280 mAh, 7.2V, PowerPrecision+
  Maximum Print Width48 mm/1.89 in.72 mm/2.83 in.
  Maximum Print SpeedUp to 4 ips (100 mm/s)
  Media SensorsGap, BlackBar, Media Out, Media Door Open
  Programming LanguagesCPCL, ZPL. The ZPL programming language ensures full compatibility with many other Zebra printers.
  CutterTear bar
  Print DirectionHorizontal and vertical
  MEDIA CHARACTERISTICS
  Media Width58 mm ±0.75 mm/2.28 in. ±0.02 in.; spacers available to support 50.8 mm ±0.75 mm/2 in. ±0.02 in.80 mm ± 0.75 mm/3.15 in. ±0.02 in.; spacers available to support 76 mm ± 0.75 mm/3 in. ±0.02 in.
  Maximum Roll Outside Diameter40 mm/1.57 in.
  Media HolderDrop-in fixed media width (clamshell)
  Media Thickness0.06 mm/0.0023 in. to 0.16 mm/0.0063 in.
  Media TypesDirect thermal: receipt paper, labels, linerless labels
  Minimum Receipt Length12.5 mm/0.49 in.
  Maximum Receipt LengthUnconstrained in line mode
  Label CounterOdometer
  OPERATING CHARACTERISTICS
  EnvironmentalOperating Temperature: -15° to +50° C/5° to +122° F Storage Temperature: -20° to 60° C/-4° to +140° F Charging Temperature: 0° to 40°C/0° to +104° F Operating Humidity: 10% to 90% non-condensing IP Rating: IP54 Drop Spec: 1.5 m/5 ft. tested over operating temp. range Tumble: 500 free falls from 1 m/3.3 ft. Vibration: MIL STD 810
  OPERATING CHARACTERISTICS (CONTINUED)
  Agency ApprovalsFCC Part 15 and EN 55022 Class B limits; FCC, IC, and European Standards for Bluetooth and 802.11a/b/g/n; TÜV and IEC 60950 standard for Safety; NOM, C-Tick, VCCI, S-Mark, PSE, CCC, MII Bluetooth SIG-registered and Wi-Fi certified
  Validation TestingThe ZQ300 series printers have been tested with industry-leading applications to verify interoperability and improve overall optimization with validated terminals. Zebra Independent Software Vendor (ISV) Partners create industry leading software solutions to solve business problems. Zebra works closely with these ISVs to integrate printing and other capabilities of Zebra products. Zebra-validated applications can be found at www.zebra.com/validation
  COMMUNICATION AND INTERFACES CAPABILITIES
  WLAN802.11ac
  WLAN SecurityWEP, TKIP, AES encryption, WPA, WPA2, 801.1X (with WEP, WPA or WPA2) EAP- FAST, EAP- TTLS, EAP-TLS, PEAP, LEAP
  WLAN Features Supported802.11r, 802.11d, 802.11i, Simultaneous WAN & BT 4.0, Fast roaming using Pairwise Master Key (PMK) caching, Opportunistic Key Caching (OKC), or EAP Fast Session resumption, Support for Ad Hoc mode
  Internet Protocols over WLANUDP/TCP, DHCP/BootP, FTP/Mirror, HTTP, SMTP / POP3, Telnet, LPD, SNMP
  BluetoothDual Radio (802.11ac + BT BR/EDR LE4.0)
  USB 2.0Client, Type- C™ connector
  NFCPassive NFC tag
  Host OS SupportedWindows compatibility: (CE .NET, Pocket PC, Windows Mobile 2002, Windows Mobile 2003 SE, Windows XP, 2000 and NT via Zebra Windows printer driver and/or our Mobile SDK controls and other applications) Android 2.3, 4.0, 4.1, iOS 5, iOS 6, iOS 7, iOS 10
  User InterfaceLEDs
  BARCODE SYMBOLOGIES
  Barcode Ratios 1.5:1, 2:1, 2.5:1, 3:1, 3.5:1
  Linear BarcodesCodabar (NW-7), Code 39, Code 93, Code 128, EAN-8, EAN-13, 2 and 5 digit add-on, Interleaved 2-of-5, UCC/ EAN 128, UPC-A, UPC-E,2 and 5 digit add-on
  2D Barcodes2D Barcodes: Aztec Code, Data Matrix, GS1/DataBar™ (RSS) family, MaxiCode, MicroPDF417, PDF417, QR Code, TLC 39
  FONTS/GRAPHICS
  CPCL/ZPL (Scalable)Latin 9, Arabic, Cryillic, Hebrew, SourceCodePro, NotoMono (CJK), Hans (CJK), Thai (Angsana)
  CPCL (Bitmap)Simplified CN: 24x24 Msung, 16x16 SimSun, Trad CN: 24x24 Mkai, 16x16 New Sans MT, Vietnamese: 16x16 Utah, Japanese 16x16 MS Gothic
  ZPLStandard fonts: 25 bitmapped, smooth-scalable (CG Triumvirate™ Bold Condensed), scalable SourceCodePro, scalable NotoMono (CJK), scalable Hans (CJK), Optional fonts: Downloadable bitmapped and scalable fonts, *Contains UFST® from Agfa Monotype Corporation
  PRINTER SUPPLIESFor industry-leading quality, service and thermal printing expertise, choose Zebra Certified Supplies to ensure consistent, optimized performance for your Zebra printer.
  PRINT DNA SOFTWARE SOLUTIONS
  Productivity Tools
  • Enterprise PrintingSolutions
  • Pairing Solutions
  • PDF Direct
  • Print Station
  • Virtual Devices
  • Zebra Designer
  Management Tools
  • Bluetooth Printer Management
  • Print Profile ManagerEnterprise
  • PrinterSecure
  • Printer Setup Utility
  Development Tools
  • Browser Print
  • Cloud Connect
  • MultiPlatform SDK
  • Network Connect
  • PrintConnect
  Visibility Tools
  • MDM Connectors
  • Visibility Services
  0.0 0
  Write your own review Close
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • Bad
  • Excellent
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  *


  🚫เงื่อนไขสำคัญ🚫

  เมื่อได้รับสินค้าแล้วกรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยหากเกิดความเสียหายกรุณาแจ้งบริษัททราบในทันที  ทางบริษัทจะรับเคลมกรณีที่สินค้ามีความแตกหักหรือเสียหายเฉพาะลูกค้าที่มีคลิปวิดิโอยืนยันตั้งแต่เริ่มแกะกล่องเท่านั้น

  หากมีการยืนยันสั่งซื้อแล้วขอสงวนสิทธิในการยกเลิกหรือเปลี่ยน/คืนสินค้า  ยกเว้นสินค้าชำรุดเท่านั้น ภายใน 7 วัน (สินค้าและตัวกล่องต้องอยู่สภาพเดิมเท่านั้น)

   

  *ราคาที่แสดงเป็นราคาเฉพาะค่าสินค้าเท่านั้น*

  **เครื่องคอมพิวเตอร์ ราคาที่แสดงยังไม่รวม OS Microsoft Windows และ POS software เราจำหน่ายแต่โปรแกรมลิขสิทธิ์แท้เท่านั้นนะคะ**

  ***หากลูกค้าต้องการบริการติดตั้งที่หน้างานกรุณาแจ้งกับพนักงานขายเพื่อนำเสนอบริการดังกล่าว***

  ****ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าที่ไม่ได้เกิดจากการบกพร่องของผลิตภัณฑ์ทุกกรณี****

  *****ข้อมูลที่ปรากฏอยู่บน WEBSITE นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดสินค้าได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า*****