Search
English
All Categories
  Menu Close

  Jewelry Labels

  สติ๊กเกอร์จิวเวลรี่ Jewelry Tags, หรือ สติ๊กเกอร์หางหนู เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดป้ายราคา Jewelry เครื่องประดับ หรือ แว่นตา เป็นต้น มีให้เลือกทั้งแบบ กระดาษอาร์ต โพลีเอสเตอร์ (Polyester) พีพี ซินเทติก (PP Synthetic) โพลีพรอพเพอรีน (Polypropylene) สำหรับพิมพ์คุณสมบัติพิเศษ ส่วนที่คล้องสินค้าจะลบกาวออกเพื่อไม่ให้คราบกาวทิ้งรอยไว้บนตัวสินค้า เนื้อฉลากที่พิมพ์มีความชัดเจนและติดทนนาน กันน้ำ และกันน้ำมันได้ดี ทนทานต่อแรงเสียดทาน

  Jewelry Tags

  • ในอุตสาหกรรมอัญมณี ประโยชน์ทางการเงินของการใช้แท็กเครื่องประดับค่อนข้างชัดเจน ขณะนี้ผู้ให้บริการแท็กเครื่องประดับได้พัฒนาโซลูชันที่สมบูรณ์ด้วยเครื่องอ่านแท็กและซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบอัญมณีและเครื่องประดับที่ทำให้กระบวนการเป็นแบบอัตโนมัติ วิธีนี้ช่วยลดระยะเวลาที่ใช้ในการนับสินค้าคงคลังลงได้อย่างมาก เครื่องประดับส่วนใหญ่ใช้แท็กความถี่พิเศษ
  • ช่วยให้คุณสามารถติดตามสต็อกสินค้าคงคลังได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ฉลากเหล่านี้เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็กแต่มีความแข็งแรง พิมพ์ได้คมชัด ไม่ซีดจาง
  • ช่วยให้สามารถตรวจเช็คสินค้า สต็อกคงคลังของรายการที่มีมูลค่าสูงเหล่านี้เป็นประจำด้วยเครื่องอ่านแบบมือถือ โดยไม่ต้องถอดออกจากตู้โชว์หรือตู้เก็บของ
  • ระบบมีความรวดเร็ว แม่นยำ สามารถติดตามเครื่องประดับหลายร้อยชิ้นได้อย่างแม่นยำภายในไม่กี่วินาที

  แท็กและฉลากเครื่องประดับ

  • ผลิตขึ้นโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม และคุณสมบัตินี้เห็นได้ชัดเจนในการพิมพ์ที่ชัดเจน ไม่ฉีกขาด ติดง่าย และใช้งานได้ยาวนาน แท็กเหล่านี้ใช้เพื่อติดป้ายราคา น้ำหนัก โลโก้บริษัท และรายละเอียดอื่นๆ ของผลิตภัณฑ์อัญมณี เครื่องพิมพ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและผ้าหมึกพิมพ์ใช้สำหรับการพิมพ์ที่มีคุณภาพ ผู้ผลิตหลายรายใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงและพรีเมี่ยมและเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เครื่องพิมพ์ความละเอียดการพิมพ์ที่โดดเด่นพร้อมดีไซน์กะทัดรัดนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด มีผลิตภัณฑ์มากมายไม่มีที่ติในตลาด ผู้ตรวจสอบคุณภาพที่มีประสบการณ์จะตรวจสอบคุณภาพของแต่ละผลิตภัณฑ์ตามพารามิเตอร์ต่างๆ ก่อนส่งมอบขั้นสุดท้าย

  ฉลากที่หลากหลาย

  • คุณสามารถเลือกแท็กและป้ายกำกับได้หลากหลายรูปแบบตามสไตล์และสีที่ต่างกัน คุณสามารถค้นหาตามความยาว ความกว้าง แอปพลิเคชัน และอื่นๆ คุณสามารถใช้แอตทริบิวต์ที่แตกต่างกันเพื่อจำกัดตัวเลือกของคุณให้แคบลงได้ บริษัทผู้ผลิตยังเสนอบริการที่ปรับแต่งตามความต้องการและจัดเตรียมฉลากตามข้อกำหนดของคุณ รวมถึงวัสดุการพิมพ์ ขนาด สี และตัวแปรอื่นๆ

  ผู้ผลิตและจำหน่าย“สติ๊กเกอร์จิวเวลรี่คุณภาพดีเยี่ยม” ผลิตในไทย เรามีความเชี่ยวชาญและให้บริการทุกเรื่องด้านบาร์โค้ดมานานกว่า 20 ปี เราเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด และอุปกรณ์บาร์โค้ดทั้งระบบ เราคือ  ผู้ผลิตและสติ๊กเกอร์สำหรับจิวเวลรี่ พร้อมบริการหลังการขาย