Search
English
All Categories
  Menu Close

  CUSTOM Receipt Printer

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ CUSTOM หมายถึงเครื่องพิมพ์ที่ออกแบบมาเพื่อผลิตใบเสร็จหรือใบเสร็จรับเงินที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้าหรือธุรกิจ เครื่องพิมพ์แบบนี้มักจะมีความสามารถในการปรับแต่งให้เข้ากับแบรนด์หรือลายลักษณ์อักษรของธุรกิจนั้น ๆ ได้ เช่นการเพิ่มโลโก้หรือข้อความพิเศษที่ต้องการให้แสดงอยู่บนใบเสร็จ

  การใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ CUSTOM ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างแบรนด์และภาพลักษณ์ที่เฉพาะตัวได้ เนื่องจากสามารถปรับแต่งใบเสร็จให้เข้ากับธีมหรือสไตล์ของธุรกิจ ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ทันสมัยและเป็นทางการ เช่นการพิมพ์ข้อมูลสำคัญเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือข้อมูลติดต่อของธุรกิจได้ในใบเสร็จด้วย

  การใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ CUSTOM ยังช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการจัดการและพิมพ์ใบเสร็จ เนื่องจากสามารถทำการปรับแต่งได้ล่วงหน้าและตั้งค่าเครื่องพิมพ์ให้ทำงานตามแบบที่ต้องการได้โดยอัตโนมัติ

  หลายบริษัทและร้านค้าใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ CUSTOM เพื่อเพิ่มความพิเศษและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทำให้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ CUSTOM เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างสรรค์และเสริมสร้างองค์ประกอบของการตลาดและการโฆษณาของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน CUSTOM เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับพิมพ์ข้อมูลบนใบเสร็จ โดยวิธีการใช้ความร้อนในการถ่ายโอนข้อความหรือภาพลงบนกระดาษหรือใบเสร็จ แบรนด์ CUSTOM อาจจะหมายถึงการปรับแต่งเครื่องพิมพ์ให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าหรือธุรกิจเพื่อให้ตรงกับแบรนด์หรือลักษณ์ทางการตลาดของพวกเขาได้อย่างแม่นยำและทันสมัย.

  การพิมพ์ด้วยความร้อนทำโดยการใช้สายพิมพ์ที่มีความร้อนและความดันเพื่อถ่ายโอนหมึกหรือสารสังเคราะห์ไปยังกระดาษ ทำให้ข้อความหรือภาพที่ต้องการพิมพ์ถูกสร้างขึ้นมาอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อนสามารถทำงานได้เร็วและมีความแม่นยำสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการพิมพ์ใบเสร็จในปริมาณมาก.

  การใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ CUSTOM ช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับแต่งใบเสร็จให้ตรงกับความต้องการของธุรกิจเอง รวมถึงการเพิ่มโลโก้ ข้อความพิเศษ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างความร่วมมือและภาพลักษณ์ที่ทันสมัยของธุรกิจ.

  การใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน CUSTOM ช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการจัดการและพิมพ์ใบเสร็จ โดยสามารถปรับแต่งล่วงหน้าและทำงานได้โดยอัตโนมัติตามคำสั่งที่กำหนด.

  มีหลายบริษัทและร้านค้าที่ใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน CUSTOM เพื่อสร้างความประทับใจและความพิเศษในการให้บริการแก่ลูกค้า ทำให้การใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ CUSTOM เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการสร้างสรรค์และเสริมสร้างองค์ประกอบของการตลาดและการโฆษณาของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

  View as Grid List
  Sort by
  Display per page
  Picture of CUSTOM K-80 kiosk Printer ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง

  CUSTOM K-80 kiosk Printer ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง

  K80 is a print head set, queue card, slip ticket, ATM receipt, paper width 80 mm, printing speed 150 mm / sec, print resolution 203 DPI, serial and USB connection port ** Price does not include Power Supply **
  THB14,500.00 incl vat
  Picture of CUSTOM P3L Retail Printer เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน (USB + LAN + SERIAL)

  CUSTOM P3L Retail Printer เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน (USB + LAN + SERIAL)

  CUSTOM P3L เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน ความละเอียดในการพิมพ์ 203dpi ความเร็วในการพิมพ์ 250 มิลลิเมตร/วินาที รองรับกระดาษหน้ากว้าง 80 และ 58 มิลลิเมตร ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและแข็งแรง จึงปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของจุดขาย ซึ่งโดดเด่นในเรื่องความน่าเชื่อถือและคุณภาพการพิมพ์ มีหัวพิมพ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานและมีระบบตัดกระดาษอัตโนมัติ มาพร้อมการเชื่อมต่อ USB + LAN + SERIAL เหมาะสำหรับร้านค้าปลีกและการบริการ
  THB6,500.00 incl vat
  Picture of CUSTOM TG2460HIII kiosk Printer ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง (ราคานี้เฉพาะหัวพิมพ์เท่านั้น) ไม่รวม ADAPTER + POWER SUPPLY

  CUSTOM TG2460HIII kiosk Printer ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง (ราคานี้เฉพาะหัวพิมพ์เท่านั้น) ไม่รวม ADAPTER + POWER SUPPLY

  Metal frame (galvanized/aluminium alloy) High print quality (200 DPI) Paper width: 60mm Paper thickness: from 60 to 80 μm Printing > 140 mm/sec RS232 and USB interfaces Barcodes: UPC-A, UPC-E, EAN13, EAN8, CODE39, ITF, CODABAR, CODE93, CODE128, CODE32, QRCODE Characters: European, International, Thai, Portuguese, Nordic, Chinese and Russian Highly reliable cutter: over 1,000,000 cuts Sensors: head temperature, paper presence, anti paper jamming, ticket collection, paper end and near paper end ** Price does not include Power Supply **
  THB25,900.00 incl vat THB21,290.00 incl vat
  Picture of CUSTOM TG2480H kiosk Printer With Paper Holder ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง

  CUSTOM TG2480H kiosk Printer With Paper Holder ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง

  TG2480 H is a print head kit, queue card, ATM slip ticket, small movie ticket. Uses 80 mm wide paper, 150 mm / sec print speed, 200 DPI print resolution ** Price does not include Power Supply **
  THB25,000.00 incl vat THB21,500.00 incl vat
  Picture of CUSTOM TK180 Smallest Printer ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง

  CUSTOM TK180 Smallest Printer ชุดหัวพิมพ์บัตรคิว ตั๋ว สลิป ATM ตั๋วหนัง

  TK180 เป็นเครื่องพิมพ์ที่เล็กที่สุดและมีความน่าเชื่อถือสูง ที่ใส่ม้วนกระดาษเสริม มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ภายในอันทรงพลังและฟังก์ชัน Hot swap ความเร็วในการพิมพ์ 200 มม. / วินาที อินเทอร์เฟซ Ethernet, RS232 และ USB ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะรวมเข้าด้วยกันได้ง่ายและยืดหยุ่น
  THB69,000.00 incl vat