เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ สลิป กระดาษใบเสร็จ กระดาษความร้อน ลิ้นชักเก็บเงิน เคริ่องอ่านบาร์โค้ด เครื่อง POS จอสัมผัส Online

 

 

 

Search
Filters
Close

HP Retail

HP Retail solution HP รีเทลซูชั่น Hewlett-Packard เป็นแบนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องคอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์และปริ๊นเตอร์ขอนำเสนอเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมจอทัชสกรีนสำหรับ แอพพลิเคชั่น ขายหน้าร้าน หรือ POS POINT of Sale ในขณะนี้มีให้เลือก 2 โมเดลด้วยกันคือRP2 และ RP7 เรื่องชื่อชั้นความสามารถ และความทนทาน HP ไม่เป็น 2 รองใครส่วนการบริการ จะจัดส่งยกให้เราPOSPAK และยังมีระบบออนไซด์เซอร์วิส ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการบริการหลังการขายหลังจากที่ซื้อไปแล้วไม่ว่าลูกค้าจะซื้อจากที่ไหนสามารถรับบริการหลังการขายจากHPได้เพียงโทรเข้า Call center

View as Grid List
Sort by
Display per page

HP ProOne 400 G2 All-in-One

(AiO)ผลิตขึ้นมาจากเพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณและลูกค้าที่ต้องการให้ลูกค้าใช้บริการระบบเซลล์เซอร์วิสหรือลูกค้ากดปุ่มซื้อสินค้าด้วยตัวเองมีความทดทานใช้งานง่าย
฿35,900.00

HP RP2 Retail POS Terminal J1900 เครื่อง POS จอสัมผัส

ลูกค้าจะสามารถได้ความสวยงานชื่อเสียง ความชื่อมั่นจากHP RP2 รีเทลซิสเต็มเครื่องคอมพิวเตอร์จอสัมผัสพร้อมซีพียู J1900 ที่ดีไซน์ให้มีความกระชับง่ายต่อการบำรุงรักษา จอทัชสกรีนระบบAll in One (AiO) ผลิตขึ้นมาจากเพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณและลูกค้าที่ต้องการให้ลูกค้าใช้บริการระบบเซลล์เซอร์วิสหรือลูกค้ากดปุ่มซื้อสินค้าด้วยตัวเองมีความทดทานใช้งานง่าย
฿45,900.00

HP RP9 เครื่อง POS All In One หน้าจอสัมผัส

เครื่อง POS หน้าจอสัมผัส ขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ระบบ Touch แบบ Projected Capacitive ความละเอียดที่ 1366x768 pixel ดีไซน์ออกมาเพื่อรองรับอนาคตสำหรับระบบ All in One ที่สวยงามให้เข้ากับสถานที่ การตกแต่งภายในร้าน มาพร้อมกับซีพียู Core i3 แรงสะใจ
Call for pricing

Filter by:

Clear All
Min: ฿0.00 Max: ฿45,900.00
฿0 ฿45900
Manufacturers

EV SSL