Search
English
All Categories
  Menu Close

  Bartender Software

  ซอฟต์เวร์ BarTender โดย Seagull Scientific ช่วยแปลงข้อมูลให้อยู่ในรูปฉลาก บาร์โค้ต เอกสาร และ RFID ที่เป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ มีบริษัทนับพันจากหลากหลายอุตสาหกรรมเชื่อมั่นใน BarTender ที่มาพร้อมระบบติดฉลากและทำเครื่องหมายซึ่งสามารถช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความร่วมมือกันระหว่างสำนักงานใหญ่กับฝ่ายพัฒนาซอฟต์แวร์ในเมืองเบลเลอวู รัฐวอชิงต้น ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งสำนักงานสาขาในเมืองมาดริด กรุงไทเป และโตเกียว ซอฟต์แวร์ BarTender จึงมีให้บริการในกว่า 150 ประเทศผ่านเครือข่ายพันธมิตรในพื้นที่ทั่วโลก

  Bartender Software Version ต่างๆ

  ทดลองใช้งาน 30 วัน ก่อนซื้อได้

  • BarTender มีให้ในเวอร์ชันทดลองใช้ 30 วัน ซอฟต์แวร์ทดลองใช้งาน 30 วันคือ 
   ดาวน์โหลดได้ที่นี่ จะถูกปิดใช้งานหลังจาก 30 วัน

      

  สามารถอัปเดตเป็น BarTender 2019 หรือเวอร์ชันเก่ากว่าได้หรือไม่?

  • หากคุณเป็นลูกค้าปัจจุบันและมีข้อตกลงการบำรุงรักษาและการสนับสนุนที่ใช้งานอยู่คุณสามารถดาวน์โหลด BarTender 2019 และเวอร์ชันเก่ากว่าดาวน์โหลดได้ที่นี่
  • ตรวจสอบตารางอายุการใช้งาน BarTender เพื่อดูความพร้อมใช้งานของ BarTender เวอร์ชันก่อนหน้าได้ที่นี่

  ไดรเวอร์เครื่องพิมพ์

  แอพ BarTender Print Portal

  • ทำให้การพิมพ์ฉลากแบบมืออาชีพเป็นเรื่องง่ายและยืดหยุ่นเหมือนกับการใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ ดาวน์โหลดได้ที่นี่

  Seagull License Server Remote Assistant

  • ช่วยให้ BarTender รักษาจำนวนเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสมเมื่อพิมพ์ในสภาพแวดล้อม Citrix และ Remote Desktop ดาวน์โหลดได้ที่นี่

  แคตตาล็อกสินค้า 

  View as Grid List
  Sort by
  Display per page
  Picture of BarTender Starter 2019/2021 โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

  BarTender Starter 2019/2021 โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

  BarTender Starter 2019 โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด รุ่นล่าสุดปี 2019 โดย Seagull Scientific องค์ใหญ่ระดับโลก ที่เข้ามาปรับปรุงโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย การใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และรวมถึงการสร้างบาร์โค้ดที่ทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และยังเพิ่มระบบการพิมพ์อัตโนมัตของฉลากบาร์โค้ด, ป้ายชื่อ , RFID , ป้าย tags, บัตรพลาสติก และอื่นๆ คุณยังสามารถออกแบบบาร์โค้ดได้เอง โดยการป้อนข้อมูลได้ตลอดเวลาการพิมพ์ เพียงแค่ ชี้ คลิก และ สั่งพิมพ์ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย หรือ จะดูตัวอย่างก่อนพิมพ์และเลือกพิมพ์เฉพาะงานที่เลือกได้ ซึ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมผลิตสารเคมี , อุตสาหกรรมด้านดูแลสุขภาพและยา , อาหารและเครื่องดื่ม , การบินและอวกาศ , โลจิสติกส์การขนส่งต่างๆ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ มั่นใจว่า BarTender คือซอฟต์แวร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด และใช้งานง่ายที่สุดใน อุตสาหกรรมฉลาก
  ฿11,190.00 incl vat
  Picture of BarTender Professional 2019/2021 (Includes 1 Year of Standard Support & Maintenance) โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

  BarTender Professional 2019/2021 (Includes 1 Year of Standard Support & Maintenance) โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

  โปรแกรม BarTender สำหรับออกแบบบาร์โค้ด Seagull BarTender Professional 2019 Barcode Software เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการพิมพ์ฉลากบน Windows ที่จริงแล้ว BarTender เป็นโปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด แรกบน Windows ที่สามารถรองรับเครื่องพิมพ์ทั้งแบบเลเซอร์และเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบใช้ความร้อน ในปัจจุบัน Batender เป็นผู้พัฒนารายใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับไดรเวอร์ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่ สามารถทำงานร่วมกับ Windows ได้อย่างแท้จริง โดยสามารถรองรับเครื่องพิมพ์ฉลากและป้าย RFID การเลือกซอฟต์แวร์สำหรับการพิมพ์ฉลากบน Windows ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ Bartender Program มุ่งมั่นพัฒนา โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด ดังกล่าวมานานกว่าผู้ผลิตรายอื่น และยังมีความเชี่ยวชาญด้านนี้เป็นพิเศษ
  ฿18,900.00 incl vat
  Picture of BarTender Automation 2019 (Includes Maintenance) โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

  BarTender Automation 2019 (Includes Maintenance) โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

  โปรแกรม BarTender สำหรับออกแบบบาร์โค้ด รุ่นล่าสุดปี 2019 โดย Seagull Scientific องค์ใหญ่ระดับโลก ที่เข้ามาปรับปรุงโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย การใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และรวมถึงการสร้างบาร์โค้ดที่ทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และยังเพิ่มระบบการพิมพ์อัตโนมัตของฉลากบาร์โค้ด, ป้ายชื่อ , RFID , ป้าย tags, บัตรพลาสติก และอื่นๆ คุณยังสามารถออกแบบบาร์โค้ดได้เอง โดยการป้อนข้อมูลได้ตลอดเวลาการพิมพ์ เพียงแค่ ชี้ คลิก และ สั่งพิมพ์ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย หรือ จะดูตัวอย่างก่อนพิมพ์และเลือกพิมพ์เฉพาะงานที่เลือกได้ ซึ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมผลิตสารเคมี , อุตสาหกรรมด้านดูแลสุขภาพและยา , อาหารและเครื่องดื่ม , การบินและอวกาศ , โลจิสติกส์การขนส่งต่างๆ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ มั่นใจว่า BarTender คือซอฟต์แวร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด และใช้งานง่ายที่สุดใน อุตสาหกรรมฉลาก
  ฿37,190.00 incl vat
  Picture of BarTender Enterprise 2019

  BarTender Enterprise 2019

  2019 BarTender® Enterprise Application License for 5 Printers with one free year of Standard Maintenance and Support. Electronic Software Delivery (ESD). Additional Maintenance and Support available. Contact us for a quote. Design your own forms for entering data at print time. Point, Click and Print. Easily select, preview and print labels from a dedicated Print Station interface. Print to any true Windows printer driver, and use Drivers provided by Seagull. Generate anything from simple serial numbers to advanced custom serialization sequences.
  ฿78,900.00 incl vat
  Refine
  17 More