Search
English
All Categories
  Menu Close

  เครื่องทาบบัตร NFC, RFID , Mifare, Poximity

  เครื่องอ่านบัตร เครื่องทาบบัตร อุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่ใช้งานในระบบ Access Control ทำหน้าที่ควบคุมการเปิดปิดประตูอาคารหรือประตูห้อง โดยการใช้บัตรทาบไปที่เครื่อง เมื่อเครื่องอ่านค่าหรือรับคลื่นสัญญาณจากบัตรมาแล้ว ก็จะทำการตรวจสอบหรือเปรียบเทียบข้อมูลจากข้อมูลเดิมว่าถูกต้องหรือไม่ แล้วจึงนำผลลัพธ์นั้นส่งไปให้ระบบประมวลผลเพื่อสั่งเปิดหรือปิดประตูนอกจากเครื่องทาบบัตรจะสามารถนำมาใช้กับระบบ Access Control แล้วยังสามารถนำมาใช้กับระบบลงเวลาพนักงานแทนเครื่องบันทึกเวลาได้อีกด้วย

  การประยุกต์การใช้งาน

  • สามารถบันทึกข้อมูลการทาบบัตรไว้ได้ โดยเครื่องทาบบัตรบางรุ่นสามารถบันทึกข้อมูลการทาบบัตรไว้เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ เช่น การนำเวลาในการทาบบัตรไปคิดการทำงานของพนักงาน และคำนวณเงินเดือน เป็นต้น
  • สามารถทำหน้าที่ควบคุมการเปิด-ปิดประตู ซึ่งส่วนใหญ่เครื่องทาบบัตรที่นำมาใช้ในงานประเภทนี้จะเป็นเครื่องแบบไม่มีการบันทึกข้อมูลจัดเก็บไว้ จะใช้งานแค่ตรวจสอบความถูกต้องของบัตรและสิทธิของผู้ที่ถือบัตรใบนั้นและสั่งให้ประตูเปิดเพียงเท่านี้ ซึ่งเครื่องเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นที่อยู่ในหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์
  • สามารถนำไปติดตั้งร่วมกับประตู Auto door โดยการนำเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด มาติดตั้งแทน อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว
  • สามารถติดตั้งกับเครื่องกั้นทาง เช่น tripod Turnstile , Flap Turnstile, swing Turnstile

  บัตรคีย์การ์ดที่ใช้งานร่วมกับเครื่องทาบบัตร มี 2 ประเภท

  1. Mifare Card เป็นบัตรที่มีคลื่นความถี่ 13.56 Mhz เป็นบัตรประเภทที่มีความสามารถทั้ง Read และ Write หมายความว่า บัตรคีย์การ์ดประเภทนี้สามารถเขียนข้อมูลลงไปได้ ยกตัวอย่างเช่นบัตรพนักงาน เป็นต้น ทำให้เราทราบข้อมูลการใช้งานของเจ้าของบัตร Milfare Card นั้นขึ้นอยู่กับความจุหน่วยความจำของบัตรด้วย
  2. Proximity Card เป็นบัตรที่มี คลื่นความถี่ 125 KHz บัตรคีย์การ์ดประเภทนี้ สามารถอ่านได้อย่างเดียว ไม่สามารถเขียนข้อมูลลงไปได้เนื่องจากตัวบัตรนั้นมีข้อมูลที่เป็นตัวเลขที่หลากหลายและแต่ละบัตรจะมีรหัสที่ไม่ซ้ำกัน จึงเป็นที่นิยมใช้มากในกลุ่มธุรกิจที่พักหรือโรงแรม และบัตรนี้ยังนิยมนำมาใช้กับระบบลานจอดรถด้วย

   

   

   

  View as Grid List
  Sort by
  Display per page
  Picture of ACS ACR1255U-J1 Secure Bluetooth NFC Reader เครื่องอ่านบัตร RFID และแท็ก NFC

  ACS ACR1255U-J1 Secure Bluetooth NFC Reader เครื่องอ่านบัตร RFID และแท็ก NFC

  ACS ACR1255U-J1 Secure Bluetooth NFC Reader สำหรับอ่านบัตร RFID และแท็ก NFC ทำงานแบบไร้สายหรือจะต่อสาย USB ก็ได้ มีแบตเตอรีในตัว สามารถพกพาไปได้ทุกที่ มีแบตเตอรี่ในตัว เชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟน, แท็ปเล็ต, ไอแพด
  THB6,900.00 incl vat THB5,400.00 incl vat
  Picture of ACS ACR1281U-C8 Smart Card Reader เครื่องอ่านและเขียน NFC

  ACS ACR1281U-C8 Smart Card Reader เครื่องอ่านและเขียน NFC

  ACS ACR1281U-C8 Smart Card Reader เครื่องอ่านและเขียน NFC แบบ USB เป็นเครื่องอ่านสมาร์ทการ์ดแบบสัมผัส ACR120U Contactless รุ่นใหม่ของ ACS เป็นอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดและประหยัดค่าใช้จ่ายที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีสมาร์ตการ์ดแบบไร้สัมผัส (RFID) 13.56 MHz ที่มีระยะการทำงานใกล้เคียงสูงสุด 5 ซม. ขึ้นอยู่กับประเภทของแท็กแบบไม่สัมผัสที่ใช้ (รองรับ Mifare และ ISO 14443 Type A และ บัตรประเภท B) เครื่องอ่านเอนกประสงค์มีให้ในรุ่นอินเตอร์เฟส USB ซึ่งสามารถรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมของพีซีเช่นเดียวกับระบบอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย มันเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงสถานีขนส่งสาธารณะการควบคุมการเข้าถึงทางกายภาพและตรรกะและแม้กระทั่งเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
  THB4,000.00 incl vat
  Picture of HID CARD Mifare 1K Mifare S50 บัตรพลาสติกสำหรับพิมพ์

  HID CARD Mifare 1K Mifare S50 บัตรพลาสติกสำหรับพิมพ์

  HID's Proximity and FlexSmart® MIFARE contactless smart card combines smart card technology with the benefits of HID's proven proximity smart card technology. The contactless proximity smart card can be used for diverse applications such as access control, cashless vending, public transportation, event ticketing, customer loyalty and photo ID cards. Securely separated sectors enable multiple applications and support future growth. Different keys can protect read/write operations to build key hierarchies in the system.
  THB19.00 incl vat
  Picture of SYRIS RD300-DES1 DESFire เครื่องอ่านบัตร RFID Desktop Reader

  SYRIS RD300-DES1 DESFire เครื่องอ่านบัตร RFID Desktop Reader

  SYRIS RD300-DES1 DESFire เครื่องอ่าน/เขียน บัตรรุ่นใหม่ ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับชิป MIFARE® DESFIRE รองรับ NXP DESFire EV1/EV2 อ่าน/เขียน , รองรับรูปแบบแท็ก DESFire , รองรับการอ่านอัตโนมัติ DESFire UID/block มาพร้อมกับเครื่องมือในการพัฒนาและโค้ด และ เหมาะสำหรับทุกแอพพลิเคชั่นที่ทำงานร่วมกับการ์ด MIFARE DESFire, พวงกุญแจ, แท็ก และทรานสปอนเดอร์ประเภทอื่นๆ การแจ้งเตือนด้วยเสียง และ LED สองสีในตัว
  Call for pricing
  Picture of SYRIS RD300-H1 เครื่องอ่านบัตร RFID Desktop Reader

  SYRIS RD300-H1 เครื่องอ่านบัตร RFID Desktop Reader

  SYRIS RD300-H1 เป็นเครื่องอ่าน USB สำหรับแท็กและการ์ดทั่วไป 13,56 mhz ISO15693 / ISO14443A(Mifare) / ISO14443B / DESFire / NTAG203 การแจ้งเตือนด้วยเสียง และ LED สองสีในตัว ซัพพอร์ตโปรแกรมตัวอย่าง BCB6, VB6, VB.NET และ VC, VB, BCB, DevC, C#
  Call for pricing
  Picture of SYRIS RD300-FH1 เครื่องอ่านบัตร RFID and Fingerprint Desktop Reader

  SYRIS RD300-FH1 เครื่องอ่านบัตร RFID and Fingerprint Desktop Reader

  SYRIS RD300-FH1 เป็นเครื่องอ่าน USB สำหรับแท็กและการ์ดทั่วไป 13,56 mhz ISO15693 / ISO14443A(Mifare) / ISO14443B / DESFire / NTAG203 การแจ้งเตือนด้วยเสียง และ LED สองสีในตัว ซัพพอร์ตโปรแกรมตัวอย่าง BCB6, VB6, VB.NET และ VC, VB, BCB, DevC, C# มาพร้อมที่เซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือแบบออปติคัลความแม่นยำสูงและความเร็วในการจดจำสูง รองรับจำนวนลายนิ้วมือสูงสุด : 2,000 ลายนิ้วมือ
  Call for pricing