เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ สลิป กระดาษใบเสร็จ กระดาษความร้อน ลิ้นชักเก็บเงิน เคริ่องอ่านบาร์โค้ด เครื่อง POS จอสัมผัส Online

 

 

 

Search
Filters
Close

HID Global

View as Grid List
Sort by
Display per page

HID FARGO C50 เครื่องพิมพ์บัตร

FARGO C50 เป็นเครื่องรุ่นเล็กที่สุดของเครื่องพิมพ์บัตรที่ใช้เทคโนโลยี DIRECT TO CARD หรือการพิมพ์บัตรด้วยการ พิมพ์สีแนบไปกับเนื้อพลาสติกแบบตรงๆ ตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พิมพ์ได้รวดเร็ว สวยงาม
฿37,000.00

HID FARGO DTC1250e เครื่องพิมพ์บัตร

FARGO DTC1250e เป็นเครื่องพิมพ์ที่เร็วที่สุดในกลุ่มที่สามารถผลิตงานพิมพ์สีได้มากขึ้น 50% ในเวลาเท่าเดิม ความละเอียด 300 DPI ความเร็วพิมพ์สีเดียวเรซิ่น 600 ใบ/ชั่วโมง ความเร็วพิมพ์สีหนึ่งด้าน 255 ใบ/ชั่วโมง และด้วยขนาดที่กะทัดรัด สามารถทำให้ใช้งานได้ในพื้นที่ต่างๆ ในออฟฟิศได้เป็นอย่างดี การรับประกัน 3 ปี
฿45,000.00 ฿39,990.00

HID FARGO HDP5000 เครื่องพิมพ์บัตร

เครื่องพิมพ์/เขียนข้อมูลบัตร HDP5000 รุ่นใหม่ สามารถทำงานได้อย่างลงตัวกับบัตรสมาร์ทการ์ดที่รวมเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ เข้าไว้ด้วยกัน เป็นเครื่องที่สามารถผลิตบัตรชนิดความคมชัดสูงที่ได้รับความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมอุปกรณ์ต่างๆภายหลังได้
฿98,000.00

HID OMNIKEY 3121 smart card reader USB connected

HID Global พร้อมด้วยแบรนด์ผลิตภัณฑ์ OMNIKEY ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ดชั้นนำของโลกนำเสนอ OMNIKEY 3121 เครื่องอ่านบัตรอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพสูง USB เชื่อมต่อกับ เดสก์ท็อปโดยมีตัวเลือกหลายแบบ ในตัวเครื่อง OMNIKEY 3121 เป็นเครื่องอ่านการ์ด USB ที่ติดตั้งได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานบัตรสมาร์ทการ์ดทั้งหมดเช่นการทำธุรกรรมผ่านธนาคารออนไลน์หรือแอพพลิเคชันลายเซ็นดิจิทัล
฿1,550.00

HID OMNIKEY 5427 CK เครื่องอ่านบัตรแบบไร้สัมผัส

เครื่องอ่านบัตรแบบไร้สัมผัส พร้อมด้วย CCID และสายพ่วงคีย์บอร์ด (KEYBOARD WEDGE) และตัวเครื่องสำหรับวางบนโต๊ะ OMNIKEY แบบใหม่ ทำงานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ (PC) ทุกแบบ เป็นอิสระจาก ระบบปฏิบัติการและยูสเคส (Use case) ระบบอินเตอร์เฟส CCID หรือสายพ่วงคีย์บอร์ดของเครื่องอ่านคือทางเลือก ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือดูแลรักษาไดร์ฟเวอร์ จึงไม่จำเป็นต้องมีปัญหาเรื่องการจัดการวงจรชีวิต ของซอฟแวร์ที่ซับซ้อนที่เกิดในภาคสนาม และยังช่วยเร่งเวลาการเปิดตัวสู่ตลาดและช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเป็นส่วนหนึ่งของระบบ iCLASS SE ได้ ระบบนี้ยังเป็นคำตอบที่ปลอดภัยและยืดหยุ่น ใช้งานได้กับทุกมาตรฐานเทคโนโลยีด้วย Secure Identity Object (SIO) ซึ่งเป็นกระบวนการยืนยันตัวตนแบบสถาปัตยกรรมเปิดและพกพาได้แบบใหม่
฿6,200.00

EV SSL